Kế toán tổng hợp

Công Ty Cp Đá Granite & Marble Tự Nhiên Thiên Sơn

Lượt xem: 24 | Ngày làm mới: 02/03/2018

Mức lương: 7-10 triệu

Kinh nghiệm: 2 năm

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Số lượng cần tuyển: 1

Ngành nghề: Kế toán

Chức vụ:

Địa điểm làm việc: Hà Nội

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu giới tính: Nam / Nữ

Hạn nộp hồ sơ: Hết hạn nộp hồ sơ

Yêu cầu độ tuổi:

Thông tin tuyển dụng

Mô tả công việc

+ Tập hợp số liệu đầu vào, đầu ra , xử lí tất cả các vấn đề chi phí nhân công, TSCĐ, chi phí… để phù hợp các hợp đồng. – Báo cáo thuế tối ưu hàng tháng. + Trợ lí KTT: Báo cáo thuế hàng tháng, quyết toán thuế hàng năm. Có kinh nghiệm và làm khá tốt trở lên các công việc Báo cáo thuế hàng tháng và Báo cáo tài chính năm; Quyết toán thuế.

+ Quản lí các khoản vay, đáo hạn Ngân Hàng (nếu có).

+ Các nhiệm vụ khác cần thiết có liên quan của VP theo phân công…

Quyền lợi được hưởng

+ Lương thử việc: 7.000.000 -> 10.000.000 đồng/tháng + phụ cấp xăng xe, ĐT tùy theo đánh giá cuối tháng thử việc của Trưởng phòng KT và lãnh đạo công ty.

+ Lương chính tăng đần theo thời gian công tác và tích lũy kinh nghiệm phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty: ≥ 8.000.000 – 12.000 000 đồng/tháng

+ phụ cấp khác hang tháng: hỗ trợ ĐT, xăng xe… Làm tốt cả năm hàng năm có thưởng lớn vào cuối năm. – Lương + thưởng tuỳ khả năng và thời gian gắn bó, những cống hiến cho công ty cũng như tình hình kinh doanh hàng năm của công ty.

+ Thời gian làm việc: giờ HC, Nghỉ 01 ngày/tuần + Có BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo đúng qui định cơ bản của nhà nước……

Yêu cầu khác

+ Trình độ Đại học chuyên ngành Kế toán trở lên, có ít nhất 02năm kinh nghiệm đã làm công việc tương tự, và khả năng làm việc độc lập, đặc biệt trung thực.

+ Phải thành thạo Excel, Word và ưu tiên biết sử dụng phần mềm fast. + Ưu tiên người hiểu về các luật tài chính cho công việc, các văn bản dưới hướng dẫn thực hiện các chế độ, chính sách hiện hành cho tài chính – kế toán.

+Hoàn cảnh giá đình – Lí lịch trong sạch, rõ ràng. + Cam kết gắn bó lâu dài với công ty. + Sức khoẻ, chịu khó, tự giác cao độ… + Ưu tiên những người đã có gia đình và ở ổn định tại các khu vực gần trụ sở công ty tại ĐTM Đại Kim HN.

+ Tuổi tuyển dụng: 26 tuổi trở lên. Ưu tiên người ổn định thời gian làm việc.

Hình thức nộp hồ sơ

Hồ sơ nộp vào email: ex.im@thiensonstone.vn

Thông tin liên hệ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem thông tin liên hệ với nhà tuyển dụng